Chính sách bảo mật thông tin

 Admin     03/07/2020

Chúng tôi hiểu rằng chính sách bảo mật, Quyền riêng tư của Quý khách (Khách hàng mua hàng tại cửa hàng hoặc khách hàng truy cập website của chúng tôi) là rất quan trọng. Vậy nên hãy đọc kỹ "Chính sách bảo mật thông tin" mà chúng tôi nêu ra đây để đảm bảo quyền lợi của bạn
Cám ơn quý khách đã truy cập vào website của JeTEK
 
    Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn, xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
 
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân bao gồm: Email, Họ Tên, Số Điện Thoại liên lạc, và Địa Chỉ.
- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin
 
Mục đích sử dụng thông tin cung cấp để:
 
- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
- Giải đáp thắc mắc khách hàng.
- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
 
3. Phạm vi và thời gian lưu trữ thông tin
 
- Dữ liệu của Quý khách được lưu trữ trên máy chủ đặt trên lãnh thổ Việt nam và website này hoạt động, và tại văn phòng cửa hàng của chúng tôi
- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ tài khoản.
- Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website JeTEK
 
 
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 
Cửa hàng giời thiệu sản phẩm JeTEK
 
Địa chỉ: 470 An Dương Vương, P4, Q5.TP.HCM
 
Điện thoại: 0985808181
 
Email: votanvy@gmail.com
 
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 
- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu website thực hiện việc này.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website tại địa chỉ email – votanvy@gmail.com .Khi tiếp nhận những phản hồi này chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, và sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 
- Thông tin cá nhân của Thành viên trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.
 
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.
 
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website.
 
- Ban quản trị chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá 

: chính sách bảo mật thông tin

Bình luận

Chưa có đánh giá nào, hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

7 ngày dùng thử

hoàn tiền 100%

Lỗi 1 đổi 1

Trong 12 tháng

Bảo hành 12 tháng

Kể từ ngày mua

Chi nhánh - Mạng lưới

Toàn quốc

Loadding...

Đang tải...!