Chính sách vận chuyển

      03/07/2020

JeTEK Pro VietNam hướng dẫn và hổ trợ giao hàng cụ thể như sau. Quý khách hàng vui lòng đọc “Chính sách vận chuyển” dưới đây để đảm bảo việc giao dịch được minh bạch, rõ ràng:

1. Đối tượng áp dụng

 
Tất cả các Khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam khi liên hệ qua website, điện thoại, email hoặc trực tiếp tại cửa hàng
 
2.Khu vực áp dụng
 
Áp dụng trên phạm vi toàn quốc
 
3. Chi tiết giao hàng
 
– Cửa hàng hỗ trợ giao hàng miễn phí cho Quý Khách trong phạm vi 3km miễn phí vận chuyển
– Đối với các đơn hàng khách hàng yêu cầu chuyển phát nhanh, khách hàng chịu phí vận chuyển, phí này sẽ được báo trước cho Quý khách, nếu Quý khách đồng ý chúng tôi mới thực hiện giao hàng.
– Trước khi vận chuyển, JeTEK sẽ liên lạc với Quý Khách Hàng để xác nhận lại thời gian, địa điểm giao hàng cụ thể.
– Những đơn hàng tiếp nhận sau 18h ngày hôm nay, sẽ được gửi ra dịch vụ giao nhận giao cho Quý Khách Hàng trong ngày hôm sau.
– Thời gian giao hàng và lắp đặt phụ thuộc vào thời gian giao hàng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa, trừ những đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh sẽ giao nhanh trong ngày
 
Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.
Lưu ý: Trường hợp phát sinh như: Giao hàng chậm hơn như đã thông báo chúng tôi (hoặc đối tác giao hàng của chúng tôi) sẽ thông báo cho khách hàng. Nếu Quý khách có bất kỳ khiếu nại, phản ánh nào về chất lượng dịch vụ giao hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0985.80.8181 (Anh Vỹ) hoặc gửi mail phản hồi tới: votanvy@gmail.com

 

:

Bình luận

Chưa có đánh giá nào, hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

7 ngày dùng thử

hoàn tiền 100%

Lỗi 1 đổi 1

Trong 12 tháng

Bảo hành 12 tháng

Kể từ ngày mua

Chi nhánh - Mạng lưới

Toàn quốc

Loadding...

Đang tải...!